Categories Masterise Homes

Modale Showroom đầu tiên tại Việt Nam tại The Global City. Đơn vị phân phối độc quyền nội thất hàng hiệu Dolce & Gabbana Casa và Elie Saab Maison, ..

MODALE

SHOWROOM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CỦA MODALE TẠI THE GLOBAL CITY

– Nhà phân phối Độc quyền Nội thất Dolce & Gabbana Casa và Elie Saab Maison –

Modale Showroom Nội Thất Hàng Hiệu

Modale – Đơn vị Phân phối Độc quyền Nội thất Hàng hiệu và cũng là Đối tác Chiến lược của Masterise Homes, sẽ chính thức khai trương Flagship Showroom đầu tiên bên trong Khu đô thị The Global City, trung tâm mới của TP.HCM trong thời gian tới.

Điểm nhấn khác biêt của Modale là phân phối hàng loạt thương hiệu nội thất Châu Âu nổi tiếng, nhập khẩu trực tiếp 100% về Việt Nam. Nổi bật trong số đó là độc quyền các thương hiệu Dolce & Gabbana Casa, Elie Saab Maison,… lần đầu tiên được phân phối tại Việt Nam. Việc có mặt tại The Global City cũng giúp Modale chính thức mở rộng dấu ấn quốc tế của mình tại thị trường thứ 6, sau Milan, Luân Đôn, Singapore, Lisbon và Dubai.

Bên trong Modale Showroom rộng gần 2.000m2 tại The Global City sẽ không chỉ là nơi trưng bày nội thất, mà còn có không gian cà phê rộng mở. Các khách hàng sẽ dễ dàng trải nghiệm độc quyền nội thất hàng hiệu, 100% nhập khẩu Châu Âu, đồng thời được tư vấn không gian nội thất và dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp bởi các chuyên gia quốc tế của MODALE.

Modale Showroom Nội Thất Hàng Hiệu

Đến nay, Masterise Homes đã thành công ký kết để đưa nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế tới vận hành tại The Global City trong tương lai. Sự có mặt của một Flagship Showroom đẳng cấp quốc tế đến từ châu Âu một lần nữa khẳng định được sức hút của dự án và minh chứng cam kết của Masterise Homes trong việc kiến tạo Trung tâm mới tại THE GLOBAL CITY.

Modale ký kết hợp tác chiến lược với Masterise Homes

Bên cạnh việc ra mắt cửa hàng, vào ngày 11/8 vừa qua, Modale đồng thời ký hợp tác Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn tại Việt Nam, đánh dấu bước tiến trong hành trình chinh phục thị trường trong nước. Tại buổi ký kết, ông Sean Lam – Tổng giám đốc Modale kỳ vọng hoạt động hợp tác sẽ giúp gia chủ tại Masterise Homes dễ dàng đặt mua nội thất của từ các nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

Modale ký kết hợp tác chiến lược với Masterise Homes
Modale ký kết hợp tác chiến lược với Masterise Homes

Trong phạm vi hợp tác chiến lược, doanh nghiệp đồng thời cung cấp cho cộng đồng cư dân của các dự án do Masterise Homes phát triển những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ sáng tạo và thi công đến từ châu Âu, Modale tham gia tư vấn, giám sát toàn bộ quá trình đồng thời kiểm duyệt và đảm bảo chất lượng tốt.

Modale cũng mang đến gói dịch vụ tư vấn, thiết kế và hoàn thiện nội thất trong thời gian tối ưu. Các cư dân từ Masterise Homes sẽ nhận được những đặc quyền chi phí từ đơn vị như miễn phí vận chuyển cho tất cả dự án do Masterise Homes phát triển.

Không gian trưng bày Modale Showroom

Không gian cửa hàng có diện tích gần 2.000 m2, là nơi trưng bày các sản phẩm nội thất hàng hiệu (fashion branded furniture) và nội thất cao cấp (premium brand furniture). Với nội thất hàng hiệu, đơn vị mang đến các thiết kế từ những nhà mốt thời trang lừng danh như Elie Saab Maison, Dolce & Gabbana Casa… Ở hạng mục nội thất cao cấp, Modale hợp tác với 35 thương hiệu từ châu Âu như Casamania & Horm, Désirée, Laskasas… cung cấp và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Không gian trưng bày của Modale
Nội thất hàng hiệu đến từ Dolce & Gabanna Casa tại phòng trưng bày của Modale. Ảnh: Modale

Modale sẽ đảm nhận vai trò phân phối, thiết kế, lắp đặt nội thất với mục tiêu mang đến cho gia chủ không gian sống đầy phong cách và mang đậm dấu ấn cá nhân với tiêu chuẩn hoàn thiện.

Không gian trưng bày của Modale
Không gian trưng bày của Modale

“Chúng tôi mong muốn mang những thiết kế tinh hoa, đẳng cấp từ khắp nơi trên thế giới đến từng không gian sống của khách hàng thông qua các dịch vụ từ phân phối nội thất cao cấp, dịch vụ thiết kế nội thất đến dịch vụ thi công lắp đặt”, đại diện Modale nói.

Nguồn: Modale

»The Global City    »Phân khu SOHO