ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN THỊ ÁNH TUYẾT

Bà Phan Thị Ánh Tuyết là một trong những thành viên quan trọng trong ban điều hành của Masterise Homes trong suốt 10 năm qua. Bà có những đóng góp đáng ghi nhận với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính. Là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dòng tiền và chiến lược tài chính. Là người đã xây dựng một hệ thống Tài chính - Kế toán nhất quán của Mastersie Homes và góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

GIÁM ĐỐC KHỐI KINH DOANH

GIBRAN BUKHARI

Ông Gibran Bukhari đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối kinh doanh. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, ông Gibran đã rất nhanh nhạy tiếp cận các thị trường khác nhau nhằm đưa ra những chiến lược kinh doanh mới phù hợp. Ông Gibran đã có kinh nghiệm, từng trải qua các vị trí lãnh đạo cấp cao như Trưởng ban Kinh doanh Quốc tế, Giám đốc Kinh doanh vùng và Giám đốc Kinh doanh tại các tập đoàn lớn trên thế giới, phạm vi toàn cầu.

Năng lực thực thi vượt trội từ đội ngũ chuyên gia quốc tế. Sở hữu đội ngũ nhân sự quốc tế từ nhiều nước trên toàn thế giới, chúng tôi mang đến phong cách sống đẳng cấp thế giới tại Việt Nam.

Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Dự án
VÕ TRÍ ANH
Giám đốc điều hành – Công ty Masterise Property Management
JULIAN WYATT
Giám đốc Khối truyền thông tiếp thị Masterise Homes
SYLVIA MEE YING LEE
Giám đốc khối dịch vụ khách hàng Masterise Homes
LINTON BORTHWICK