HỆ TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

THE GLOBAL CITY hơn cả một khu đô thị, được phát triển để trở thành điểm đến với hệ tiện ích đẳng cấp và toàn diện.

The Global City trung tâm mới - icon1Khu đô thị biểu tượng mới với quy mô 117.4 ha sẽ trở thành khu đô thị biểu tượng mới của toàn Đông Nam Á, sẽ là niềm tự hào của đất nước Việt Nam.

The Global City trung tâm mới - icon2Trung tâm mới sôi động hội tụ nhiều ưu thế vượt trội mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, đa trải nghiệm, tiện nghi, trung tâm mới sôi động.

The Global City trung tâm mới - icon3Trải nghiệm sống quốc tế khác biệt tới Việt Nam nhờ đội ngũ nhân sự quốc tế dày dặn kinh nghiệm từ các quốc gia trên toàn thế giới.

The Global City trung tâm mới - icon4Giá trị tài sản gia tăng bền vững bảo chứng bởi quan hệ hợp tác chiến lược cùng các chuyên gia, đối tác quốc tế danh tiếng hàng đầu.

Khu nhạc nước ngoài trời
Công viên ven sông
Vịnh tình yêu
Khu vui chơi trẻ em
Khu nhạc nước ngoài trời The Global City
Công viên ven sông The Global City
Vịnh tình yêu The Global City
Khu vui chơi trẻ em The Global City

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG ĐỘC NHẤT

Khu đô thị The Global City tọa lạc tại vị trí kim cương của phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, thừa hưởng “đặc quyền di chuyển” đến các cao tốc, tuyến đường huyết mạch, tuyến metro của Thành phố. Hai tuyến đường huyết mạch bao gồm đường Đỗ Xuân Hợp và tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây giúp di chuyển nhanh chóng và thuận lợi, kết nối trung tâm với các vùng vệ tinh lân cận. Tiếp giáp vùng sông Rạch Chiếc giúp mang đến vượng khí và tài lộc dành cho gia chủ.

THE GLOBAL CITY là điểm đến vui chơi mới của người dân thành phố khi mang đến muôn vàn trải nghiệm đa sắc màu như khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á, Trung tâm thương mại hiện đại, các khu phố mua sắm – giải trí – ăn uống đa dạng, hay các sự kiện quy mô hoàng tráng.

The Global City sẽ nâng tầm bộ sưu tập tài sản của bạn

Bộ sưu tập Masterise

Đầu tư vào các dự án của Masterise Homes có thể mang lại cho bạn lợi nhuận thỏa mãn và có thể nâng tầm bộ sưu tập tài sản

The Global City mối quan hệ cộng đồng thịnh vượng

Cộng đồng thịnh vượng

Gia nhập với cộng đồng Masterise Homes có thể đưa mối quan hệ kinh doanh của bạn đến mức thịnh vượng hơn