Categories Dự án

Nhà phố The Global City  thiết kế kiến trúc đồng bộ, bền vững và linh hoạt bởi Foster + Partners, khu nhà phố là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và âm hưởng đô thị đặc trưng của Việt Nam, mang đến trải nghiệm sống sôi động chuẩn quốc tế.

Tự hào được thiết kế bởi FOSTER + PARTNER

The Global City tự hào là dự án bất động sản được thiết kế bởi tập đoàn kiến trúc Foster + Partner hàng đầu thế giới đến từ Anh quốc mang vị thế trở thành khu đô thị biểu tượng mới xứng tầm Châu Á. Với thiết kế kiến trúc đồng bộ, bền vững và linh hoạt bởi Foster + Partners, khu nhà phố là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và âm hưởng đô thị đặc trưng của Việt Nam, mang đến trải nghiệm sống sôi động chuẩn quốc tế.

Tabal.vn xin lược qua một số loại nhà phố The Global City phân khu SOHO thương mại thấp tầng được chủ đầu tư Masterise Homes tâm huyết phát triển trên quy mô 117.4ha và dự kiến hoàn thành trong vòng 48 tháng kể từ ngày công bố.

Nhà phố The Global City liên kế

Lấy cảm hứng từ những căn nhà phố liền kề nhấp nhô với độ cao khác nhau vốn trở thành nét đặc trưng của thành phố, các kiến trúc sư đã khéo léo lồng ghép các yếu tố này kết hợp cùng thiết kế kiến trúc hiện đại, tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ và tối ưu công năng sử dụng. Độ cao các căn nhà cũng được tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo nên thông gió chéo và đón ánh sáng tự nhiên chiếu qua.

The Global City phân khu SOHO LK3 nhà phố liên kế mẫu nhà 1B
The Global City phân khu SOHO LK3 nhà phố liên kế mẫu nhà 1B

Nhà phố The Global City liên kế được thiết kế đa dang trên 4 mẫu nhà: 1A, 1B, 1C, 1D mang đến dự phong phú về góc nhìn ưa thích khi dự án hình thành, tạo nên sự lựa chọn hấp dẫn khi thiết kế mẫu nhà khác nhau tạo nên xu hướng hiển thị, biển hiệu quảng cáo cũng sẽ khác nhau khi vận hành.

Nhà phố The Global City liên kế vườn

Nhà phố The Global City liên kế vườn hài hoà không gian sống tự nhiên, phát huy tối đa nhịp sống đô thị hiện đại cộng hưởng cây xanh xanh mát tạo nên sự quyền quý cho gia chủ.

Bán nhà phố The Global City góc thông hành
Bán nhà phố The Global City góc thông hành

Khu nhà phố thương mại SOHO lấy cảm hứng từ những khu phố sầm uất tại Bangkok, Singapore, Dubai, New York, tọa lạc tại vị trí trung tâm sôi động nhất của THE GLOBAL CITY, kết nối trực tiếp đến các Trung tâm thương mại, chuỗi tiện tích đặc quyền và bao quanh bởi mảng xanh của công viên. SOHO là khu nhà phố được phát triển theo chuẩn mực toàn cầu, mang lại giá trị văn hóa và thương mại vượt bậc.

Nhà phố The Global City liên kế góc đường

The Global City được thiết kế kiến trúc đồng bộ, bền vững và linh hoạt bởi
 Foster + Partners, khu nhà phố là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và âm hưởng đô thị đặc trưng của Việt Nam, mang đến trải nghiệm sống sôi động chuẩn quốc tế.

Bán nhà phố The Global City góc đường
Bán nhà phố The Global City góc đường

Nhà phố The Global City shophouse thương mại

Nhà phố The Global City thiết kế mang lại sự linh hoạt với không gian mở, tối ưu diện tích kinh doanh. Phân khu thương mại SOHO là khu vực kết nối tất cả các tiện ích mua sắm, ăn uống, giải trí của dự án, mang đến tiềm năng kinh tế và phát triển thương mại.


»The Global City  »Nhà phố thương mại SOHO  »Dự án The Global City  »Tin tức The Global City