NƠI TÔN VINH MỌI PHONG CÁCH SỐNG

THE GLOBAL CITY được kiến tạo trên tinh thần tôn vinh những giá trị khác biệt trong từng phong cách sống, gồm 5 phân khu với những bản sắc riêng, mang đến những lựa chọn tinh tế, phù hợp với nhu cầu của cư dân tương lai.

Nếu các dự án bất động sản trước đây chỉ đơn thuần là căn hộ chung cư, nhà ở thì với The Global City bạn sẽ được tận hưởng lối sống “downtown’’ hiện đại, đẳng cấp, nhộn nhịp với các khu phố thương mại sầm uất.

Lần đầu tiên tại Việt Nam cư dân đô thị sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời về lối sống, cộng đồng dân cư văn minh tri thức trong một quy mô khép kín an toàn, trở thành một điểm đến đẳng cấp tại The Global City.

Gia nhập cộng động The Global City có thể đưa mối quan hệ kinh doanh của bạn đến mức thịnh vượng hơn, lợi nhuận thỏa mãn và nâng tầm bộ sưu tập tài sản giá trị.

ĐANG MỞ BÁN

SOHO - PHỐ THƯƠNG MẠI SÔI ĐỘNG

Tọa lạc tại vị trí trung tâm sôi động nhất của THE GLOBAL CITY, kết nối trực tiếp đến các Trung tâm Thương mại, SOHO là Khu nhà phố được phát triển theo chuẩn mực toàn cầu, mang đến trải nghiệm sống sôi động với các hoạt động giải trí, mua sắm, ẩm thực đa dạng.

Tổng quan

THE GLOBAL CITY

117.4
Quy mô (ha)
10.000 +
Căn hộ hạng sang
1.800 +
Nhà phố sôi động
27 +
Biệt thự thượng lưu
5
Trường học quốc tế
1
Bệnh viện quốc tế
123.000
Trung tâm thương mại (m2)