Categories Sự kiện

“Khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO – Bức tranh mới của ngành bán lẻ Việt Nam” vào ngày 5/8 tại The Global City Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub giải đáp những băn khoăn và lo ngại của chủ doanh nghiệp khi mở rộng kinh doanh tại một địa điểm mới, sự kiện “UNLOCKING INVESTMENT OPPORTUNITIES” được tổ chức tại THE GLOBAL CITY.


KHU THƯƠNG MẠI CHUẨN QUỐC TẾ SOHO

BỨC TRANH MỚI CỦA NGÀNH BÁN LẺ VIỆT NAM SẼ LÀ CHỦ ĐỀ CHÍNH LẠI SỰ KIỆN “UNLOCKING INVESTMENT OPPORTUNITIES” SỐ 2

Nhằm giúp các doanh nghiệp có được những góc nhìn đa chiều để dễ dàng đưa ra những quyết định và định hướng phát triển kinh doanh, sự kiện “Unlocking Investment Opportunities” số 2 sẽ mang đến cho các khách mời những thông tin chi tiết về Khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO, giải đáp những băn khoăn và lo ngại của chủ doanh nghiệp khi mở rộng kinh doanh tại một địa điểm mới.

SỰ KIỆN KẾT NỐI DOANH NGHIỆP F&B “UNLOCKING INVESTMENT OPPORTUNITIES” SỐ 2 – KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VÔ HẠN TẠI KHU THƯƠNG MẠI CHUẨN QUỐC TẾ SOHO

Sau thành công kết nối hơn 100 doanh nghiệp trong nước và quốc tế mở rộng kinh doanh tại Trung tâm mới trong sự kiện đầu tiên diễn ra vào ngày 10/6, chuỗi sự kiện “Kết nối các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế – Unlocking Investment Opportunities” đã khẳng định được sức hút của Trung tâm mới THE GLOBAL CITY và khu thương mại SOHO. Đồng thời, minh chứng cho cam kết của Masterise Homes trong việc nỗ lực mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư.

Theo nhận định của chuyên gia, Kinh doanh tại nhà phố thương mại – shophouse là hướng đi tiềm năng của ngành bán lẻ nói chung và F&B nói riêng tại Việt Nam hiện nay. Vậy đâu là điểm khác biệt của SOHO để các chủ doanh nghiệp lựa chọn đầu tư kinh doanh thay vì những khu shophouse tại các đô thị hiện hữu thị trường? Tại sao SOHO lại được định hướng phát triển thành Khu thương mại chuẩn quốc tế? Lợi ích & những đặc quyền nào dành riêng cho chủ doanh nghiệp? Hãy cùng khám phá những yếu tố quan trọng nào mà ngành F&B bán lẻ Việt Nam đang còn thiếu? Vì sao SOHO có thể thay đổi diện mạo của ngành bán vẻ tại Việt Nam?

Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp tại sự kiện “Unlocking Investment Opportunities No.2″ với chủ đề “Khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO – Bức tranh mới của ngành bán lẻ Việt Nam” vào ngày 5/8 tại The Global City Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub.

Khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO - Event UNLOCKING INVESTMENT OPPORTUNITIES

Sư kiện này cũng chính là minh chứng cho cam kết của Masterise Homes trong việc đồng hành cùng khách hàng và các doanh nghiệp trên chặng đường phát triển The Global City trở thành Trung tâm mới của TP.HCM. Unlocking Investment Opportunities 02 với chủ đề “Khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO – Bức tranh mới của ngành bán lẻ Việt Nam” sẽ diễn ra vào 9h thứ bảy ngày 05/08/2023 tại The Global City Sales Gallery.

PHỐ THƯƠNG MẠI SOHO

SOHO MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ THỰC CHO CÁC DOANH NGHIỆP BÁN LẺ TẠI SỰ KIỆN “UNLOCKING INVESTMENT OPPORTUNITIES” SỐ 2
Sáng ngày 5/8 vừa qua, chuỗi sự kiện “Unlocking Investment Opportunities” tiếp nối với chủ để “Khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO – Bức tranh mới của ngành bán lẻ Việt Nam” đã thu hút đông đảo các chủ doanh nghiệp ngành bán lẻ và F&B. Tại sự kiện, những định hướng phát triển mới nhất để biến SOHO trở thành điểm đến kinh doanh lý tưởng cho doanh nghiệp và địa điểm vui chơi hàng đầu tại TP.HCM đã được hé lộ nhằm giải đáp hết những băn khoăn của các doanh nghiệp F&B khi đưa ra quyết định kinh doanh tại một địa điểm mới.
Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm thực tế thiết kế và sắp đặt không gian nhà phố SOHO cũng là điểm nhấn được nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Mô phỏng tầng trệt và tầng 1 của nhà phố SOHO với mô hình kinh doanh F&B giúp các khách hàng có được cái nhìn trực quan sinh động về không gian thực tế của shophouse, dễ dàng hình dung về quy mô, diện tích mặt bằng để tối ưu hóa việc kinh doanh.
Sự kiện nhà phố thương mại SOHO - Khu đô thị The Global City
Hình ảnh sự kiện Unlocking Investment Opportunities 02 – The Global City
Cũng trong sự kiện, Masterise Homes tiếp tục ký kết hợp tác thương mại với các thương hiệu như Mc. Donald’s, Cáo KidsPlay Café, Tập đoàn PCM: gồm hệ thống foodcourt Glamourista và Merlion House, Naked Flavors, Anh Coffee, The Hub Office, Rosie Monday Spa, Wall Street English, Vua Cua, The Banned, Bia Đức Eibauer, mở rộng danh mục thương hiệu và ngành hàng có mặt tại The Global City, minh chứng cho sức hút từ tiềm năng có thực của phân khu SOHO.

Sự kiện nhà phố thương mại SOHO - Khu đô thị The Global CityThe GlobaL City

—————-

Khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO

Sở hữu 3 lợi thế vượt trội trong thiết kế nhà phố thương mại SOHO giúp tối ưu kinh doanh.

Khác biệt so với những căn nhà phố hiện hữu trên thị trường, SOHO được Foster + Partners được thiết kế theo chuẩn quốc tế: hiện đại – linh hoạt – bền vững. Hơn hết, việc có thể đáp ứng được đa công năng, SOHO sẽ mang đến tiềm năng kinh doanh hấp dẫn cho cả gia chủ lẫn khách thuê.

Khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO thiết kế mặt tiền độc đáo, đa dạng: kết hợp hài hòa giữa thiết kế hiện đại và nét đặc trưng văn hóa bản địa, dù là kinh doanh theo phong cách phương tây hay á đông đều phù hợp. Bên cạnh đó, SOHO có tới 9 thiết kế mặt tiền khác nhau, tạo sự khác biệt giữa các hộ kinh doanh.

Khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO thiết kế vỉa hè rộng 3.5m: Thiết kế đường nội khu với vỉa hè rộng rãi giúp việc di chuyển giữa các cửa hàng trở nên dễ dàng hơn, đồng thời tăng tỷ lệ mua sắm cũng như thời gian khách lưu lại cửa hàng để tham quan.

Khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO thiết kế không gian trong nhà thay đổi linh hoạt: Với thiết kế 5 tầng có thang máy, SOHO phù hợp với mọi hình thức kinh doanh nhà hàng, café, cửa hàng thời trang, khách sạn…

Với những ưu thế vượt trội trong thiết kế, SOHO được đánh giá là loại hình bất động sản an toàn và sinh lời bền vững mà các chủ đầu tư thông thái đang kiếm tìm.

Khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO thiết kế vượt trội tối ưu kinh doanh

Điện thoại: 0911 86 87 88

Email: [email protected]

Địa chỉ tư vấn và dự án: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://tabal.vn/the-global-city/


»The Global City    »Phân khu     »Tiện ích     »Sản phẩm     »Tin tức