Categories Dự án

Tiến độ dự án The Global City tháng 8/2023 chuẩn bị ra mắt tiện ích quy mô tiếp theo cho người dân Thành Phố; Trung tâm mới mở rộng hợp tác chiến lược với các thương hiệu bán lẻ và ký kết chiến lược với Modale.


TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE GLOBAL CITY THÁNG 8/2023

TRUNG TÂM MỚI THE GLOBAL CITY CHUẨN BỊ RA MẮT TIỆN ÍCH QUY MÔ TIẾP THEO CHO NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ

Dự án The Global City đã cất nóc 100% toàn khu SOHO, đội ngũ Masterise Homes cùng các đối tác nhà thầu triển khai đẩy nhanh hoàn thiện kết cấu bên trong cũng như mặt tiền các dãy nhà phố. Công tác xây gạch đạt 85% tiến độ, trong khi đó tô trát tường, lắp đặt thang máy và hoàn thiện mặt tiền cũng đang được thực hiện liên tục. Đường nội khu và tiện ích công viên bên trong khu SOHO đang được triển khai song song.

Tiến độ dự án The Global City chuẩn bị chào đón tiện ích đẳng cấp quốc tế tiếp theo, hứa hẹn sẽ là điểm đến giải trí ngoài trời bùng nổ của người dân thành phố bên cạnh 2 tiện ích đã hình thành: Khu kênh đào với khu nhạc nước và The Global City Sales Gallery kiêm lifestyle hub.

Tiến độ dự án The Global City luôn được chủ đầu tư Masterise Homes đảm bảo đúng tiến độ, công trình thi công được giám sát bởi đối tác uy tín ARTELIA mang đến sự an tâm đến từng góc cạnh chi tiết đảm bảo cho sự hình thành chuẩn khu đô thị biểu tượng được thiết kế bởi FOSTER + PARTNERS.

SỰ KIỆN NỔI BẬT THÁNG 8/2023

Ngoài ra, trong tháng 8/2023 tại The Global City cũng ghi nhận 2 sự kiện ký kết nối bật:

  • Mở rộng hợp tác với nhiều thương hiệu bán lẻ và F&B danh tiếng như Mc. Donald’s, Tập đoàn PCM: gồm hệ thống foodcourt Glamourista và Merlion House, Wall Street English, Vua Cua,…
  • Ký kết chiến lược Modale – nhà phân phối độc quyền nội thất hàng hiệu từ Dolce & Gabbana Casa, Elie Saab Maison… cùng hơn 35 thương hiệu Châu Âu khác.

Cùng xem qua video để cập nhật Tiến độ dự án The Global City mới nhất của Trung tâm mới:

Điện thoại: 0911 86 87 88
Địa chỉ tư vấn và dự án: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Website: https://theglobalcity.tabal.vn
—————