Categories Sự kiện

THE GLOBAL CITY sẽ là nơi diễn ra tuần lễ triển lãm hội hoạ và tư liệu “Góc kỷ niệm THANH TÙNG” được Masterise Homes tổ chức theo chuỗi sự kiện The Legend Concert.

“Góc kỷ niệm THANH TÙNG”

The Legend Concert 2:

TUẦN LỄ TRIỂN LÃM HỘI HỌA VÀ TƯ LIỆU “GÓC KỶ NIỆM THANH TÙNG” TẠI TRUNG TÂM MỚI

Âm nhạc và Triễn lãm nghệ thuật là hai yếu tố không thể thiếu tại The Legend Concert. Vì thế, tiếp nối đêm nhạc vào ngày 24/6 của The Legend Concert 02 – Thanh Tùng là Tuần lễ Triển lãm “Góc Kỷ Niệm Thanh Tùng”, với bộ sưu tập tranh chân dung và hình ảnh tư liệu, kỷ vật quý của cố nhạc sĩ Thanh Tùng chưa từng được công bố.

Lấy cảm hứng hình ảnh ngôi nhà của cố nhạc sĩ, triển lãm sẽ tái hiện chân thật nhất không gian sống của nhạc sĩ Thanh Tùng qua việc trưng bày những món đồ nội thất cổ của ông được gia đình gìn giữ nguyên vẹn đến nay. Bên trong “ngôi nhà” ấy là góc làm việc có di ảnh và kỷ vật của vợ, là bức tượng chân dung vợ bên cây dương cầm đã cũ, là cuốn sổ kỷ niệm dành cho bố mà con gái nhạc sĩ Thanh Tùng đã làm ngày ông mất, cùng những tác phẩm hội họa chân dung Thanh Tùng do bạn bè ông vẽ tặng, hình ảnh tư liệu và các bản nhạc viết tay của nhạc sĩ.

The Global City tổ chức chuỗi sự kiện The Legend Concert 2: Góc kỷ niệm Thanh Tùng
The Global City tổ chức chuỗi sự kiện The Legend Concert 2: Góc kỷ niệm Thanh Tùng

Khán giả tại đêm nhạc The Legend Concert 02 – nhạc sĩ Thanh Tùng cũng là những người đầu tiên được tham gia buổi khai trương triển lãm Hội họa và Tư liệu “Góc Kỷ Niệm Thanh Tùng”. Sau đó, triển lãm sẽ chính thức mở cửa miễn phí cho mọi khán giả từ ngày 25/6 đến ngày 2/7/2023 tại The Global City Sales Gallery, ngay Trung tâm mới của TP.HCM.

Lưu ngay vào lịch và cùng ghé thăm “nhà” của nhạc sĩ Thanh Tùng.
Địa điểm tổ chức: The Global City, Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Vé The Legend Concert 02 – nhạc sĩ Thanh Tùng đang mở bán trên ticketbox.vn

Điện thoại: 0911 86 87 88

Email: [email protected]

Văn phòng tư vấn bán hàng: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ dự án: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://tabal.vn/the-global-city
———————-

»Masterise Homes  »The Global City  »Bán nhà The Global City »Cho thuê nhà The Global City