Categories Sự kiện

The Legend Concert 02 – Lắng động cảm xúc trong những giai điệu tình ca của nhạc sĩ THANH TÙNG được tổ chức tại THE GLOBAL CITY – Trung tâm mới Thành phố Hồ Chí Minh.

THE LEGEND CONCERT 02

LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC TRONG NHỮNG GIAI ĐIỆU TÌNH CA CỦA NHẠC SĨ THANH TÙNG

Tối 24/6 vừa qua, cả khán phòng The Global City đã chật kín với gần 500 khán giả cùng nhau đắm chìm trong âm nhạc của Thanh Tùng. Trong đêm nhạc, lần đầu tiên, khán giả được nghe những những ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ đã để lại như: “Mưa ngâu”, “Giọt Sương Trên Mí Mắt”, “Trái Tim Không Ngủ Yên, “Giọt Nắng Bên Thềm”, “Hoa Tím Ngoài Sân”, “Ngôi Sao Cô Đơn”,… qua giọng hát của Diva Thanh Lam, Diva Mỹ Linh, ca sĩ Bằng Kiều, và ca sĩ Lân Nhã.

The Legend Concert 02 - Giai điệu tình ca của nhạc sĩ THANH TÙNG

Đặc biệt, sự xuất hiện của chị Bạch Dương, con gái út của nhạc sĩ Thanh Tùng, cũng mang đến những cảm xúc đặc biệt cho khán giả, hiểu hơn về cuộc đời và tình yêu mãnh liệt của cố nhạc sĩ dành cho vợ và gia đình.

Bên cạnh đó, triển lãm hội họa và tư liệu “Góc kỷ niệm Thanh Tùng” cũng gây ấn tượng mạnh mẽ đến khách mời khi tái hiện hình ảnh ngôi nhà của nhạc sĩ Thanh Tùng. Hiện triển lãm đang được mở cửa miễn phí từ xuyên suốt từ ngày 25/06 đến ngày 02/07/2023 tại The Global City Sales Gallery.

Địa điểm tổ chức: The Global City, Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hãy cùng xem qua một số hình ảnh tại đêm nhạc The Legend Concert 02 – nhạc sĩ Thanh Tùng.

The Legend Concert 02 - Giai điệu tình ca của nhạc sĩ THANH TÙNG

Điện thoại: 0911 86 87 88
Email: [email protected]
Văn phòng tư vấn bán hàng: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ dự án: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Website: THE GLOBAL CITY
———————-

THE GLOBAL CITY

3 LÝ DO KHIẾN KHÁCH HÀNG TỰ TIN ĐẦU TƯ DÀI HẠN VÀO THE GLOBAL CITY

Tin tưởng vào những giá trị thật mà The Global City mang đến, nhiều khách hàng đã và đang lựa chọn đầu tư dài hạn tại đây để hưởng trọn khả năng sinh lời hấp dẫn, cũng như mong muốn trải nghiệm cuộc sống chuẩn quốc tế tại Trung tâm mới.

  1. Tiềm năng rõ nét của một Trung tâm mới đang hình thành: hàng loạt các tiện ích độc đáo tại The Global City nhanh chóng đi vào hoạt động như Sales Gallery kiêm lifestyle hub, khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á cùng hàng loạt các sự kiện, lễ hội sôi động được tổ chức thường xuyên.
  2. Đón sóng sinh lời khi khu đô thị và cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn thiện: Với mỗi tiện ích hay phân khu hoàn thiện sẽ là cột mốc tăng giá vượt bậc cho những khách hàng lựa chọn đầu tư sớm. Bên cạnh đó, với vị trí có “1-0-2” thừa hưởng lợi rất nhiều từ hạ tầng xung quanh như Metro hoàn thiện năm 2023, nút giao An Phú hoạt động năm 2025, cao tốc Long Thành Dầu Giây mở rộng hoàn thành năm 2027,…
  3. Pháp lý hoàn chỉnh và cam kết từ Masterise Homes: Không chỉ giữ vững cam kết về tiến độ, Masterise Homes luôn phát triển các dự án với đầy đủ pháp lý theo đúng quy định của nhà nước. Đặc biệt, các sản phẩm tại THE GLOBAL CITY khi bàn giao đều có sổ hồng và đủ điều kiện Ký hợp đồng mua bán.

3 lý do đầu tư dài hạn vào the Global City

Luôn được lòng nhiều nhà đầu tư và khách hàng khó tính nhất là minh chứng rõ ràng để The Global City khẳng định tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị lâu dài.

Điện thoại: 0911 86 87 88
Email: [email protected]
Văn phòng tư vấn bán hàng: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ dự án: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Website: THE GLOBAL CITY
———————-

»Masterise Homes  »The Global City  »Bán nhà The Global City »Cho thuê nhà The Global City