Categories Sự kiện

VietinBank và Masterise Homes diễn ra buổi lễ ký kết giữa vào ngày 12.07.2023 – chỉ 02 ngày sau thông tin room tín dụng của VietinBank được điều chỉnh – phần nào tăng thêm sự phấn khởi cho hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị.

VIETINBANK và MASTERISE

HOMES HỢP TÁC TỐI ƯU HÓA LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Buổi lễ ký kết giữa VietinBank & Masterise Homes diễn ra vào ngày 12.07.2023 – chỉ 02 ngày sau thông tin room tín dụng của VietinBank được điều chỉnh – phần nào tăng thêm sự phấn khởi cho hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị. Hơn cả một cú bắt tay giữa hai doanh nghiệp, hợp tác mở ra triển vọng cho bất động sản và nền kinh tế trong giai đoạn phục hồi nửa cuối 2023.

Vietinbank và Masterise Homes hợp tác chiến lược 2023
Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vietinbank và Masterise Homes diễn ra tại trung tâm mới The Global City

VietinBank & Masterise Homes đã tổ chức Lễ ký kết Hợp tác Chiến lược, mở rộng kênh phân phối các dự án phát triển bởi Masterise Homes. Đồng thời, việc hợp tác giữa hai bên cũng mang đến nhiều giải pháp tài chính đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Các dự án được phân phối trong phạm vi hợp tác bao gồm:

Ông Phạm Quốc Long, Giám đốc Trung tâm Khách hàng phía Nam, Vietinbank chia sẻ: “Với năng lực tài chính và room tín dụng dồi dào, Vietinbank sẽ thiết kế các sản phẩm tài chính để phục vụ người mua dự án của Masterise Homes. Chúng tôi cũng sẽ cùng Masterise Homes xây dựng gói sản phẩm đặc biệt ưu đãi dành riêng cho khách hàng Vietinbank khi mua bất động sản của Masterise Homes.”

Tại buổi lễ ký kết, đại diện Masterise Homes chia sẻ: “Việc đồng hành cùng Vietinbank góp phần phát huy tối đa lợi thế của hai bên: Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản hàng đầu với những dự án đẳng cấp quốc tế và Vietinbank – một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm BĐS chất lượng và an tâm sở hữu thông qua các chính sách hỗ trợ tài chính đa dạng và cạnh tranh; đồng thời thúc đẩy thi trường BĐS phát triển an toàn, lành mạnh và bền vững trong thời gian tới.”

VIETINBANK CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI CÁC DỰ ÁN CỦA MASTERISE

Cùng lắng nghe thêm những chia sẻ của đại diện 2 đơn vị về hợp tác chiến lược này.

 

Liên hệ TABAL để được chọn căn ưng ý !

Điện thoại: 0911 86 87 88

Email: [email protected]

Địa chỉ tư vấn và dự án: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://tabal.vn/the-global-city/