Categories Sự kiện

Triển lãm European Lifestyle Manifesto đã chính thức mở cửa chào đón tất cả mọi người đam mê nghệ thuật, nội thất và phong cách sống châu Âu từ ngày 15-22/10/2023 tại The Global City trung tâm mới Thành phố Hồ Chí Minh.

CHIÊM NGƯỠNG CÁC TUYỆT TÁC NỘI THẤT THẾ GIỚI TRONG KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT

Triển lãm nội thất và nghệ thuật European Lifestyle Manifesto đã chính thức mở cửa chào đón tất cả mọi người đam mê nghệ thuật, nội thất và phong cách sống châu Âu từ ngày 15-22/10/2023, cùng với chuỗi hoạt động sáng tạo và nâng tầm phong cách sống.
✨Thưởng thức tác phẩm Splendid được sáng tạo bởi nhiếp ảnh gia Chiron Duong, lấy cảm hứng từ nghệ thuật tranh kính của Châu Âu với những sắc màu rực rỡ, lung linh và bay bổng, kết hợp giữa nhiếp ảnh phơi sáng truyền thống và công nghệ AI.
✨Tương tác cùng với màn hình LED để lưu lại những chuyển động và sáng tạo những tác phẩm của riêng mình.
✨Ngắm nhìn các “tác phẩm” trong Bộ sưu tập Nội thất đầu tay Casa của thương hiệu Dolce & Gabbana.
✨ Tận mắt nhìn ngắm chiếc ghế ‘L’Infini’ – tuyệt tác độc nhất trên thế giới được kiến tạo bởi Bậc thầy Thời trang ELIE SAAB và NTK Nội thất hàng đầu người Ý Carlo Colombo.
Đặc biệt, 100% khách hàng đến tham quan sự kiện triển lãm European Lifestyle Manifesto được tổ chức tại dự án The Global City đều nhận được quà tặng hấp dẫn.
Thời gian: 15-22/10/2023

Trung Tâm Mới The Global City, Đỗ Xuân Hợp, Quận 2, Thủ Đức, TP.HCM


Triển lãm European Lifestyle Manifesto

Hình ảnh triển lãm European Lifestyle Manifesto thực tế tại Trung tâm mới The Global City năm 2023: