Categories Dự án

Chuỗi sự kiện Dự án The Global City, Đêm nhạc “The Legend Concert 02 – Thanh Tùng” với sự tham gia của các nghệ sĩ: Thanh Lam, Bằng Kiều, Mỹ Linh, Lân Nhã.

THE GLOBAL CITY | THE LEGEND CONCERT 02

THE LEGEND CONCERT 02: NHẠC SĨ THANH TÙNG – HUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG BẢN TÌNH CA VIỆT

Nằm trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động nghệ thuật M.A.S (Master – Art – Space), tiếp nối thành công của đêm nhạc Trịnh Công Sơn, The Legend Concert 02 mang chủ đề cố Nhạc sĩ Thanh Tùng – người nghệ sĩ tài hoa thổi làn gió mới vào nhạc Việt trong những năm 80 & 90 với những bản tình ca say lòng người và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thế hệ trẻ lúc đó.
Khán giả sẽ một lần nữa được hồi tưởng lại thời kỳ của những năm 80 với những trải nghiệm âm nhạc đậm chất nghệ thuật trong không gian của The Global City Sales Gallery kiêm lifestyle Hub.

  • Đêm nhạc “The Legend Concert 02 – Thanh Tùng” với sự tham gia của các nghệ sĩ: Thanh Lam, Bằng Kiều, Mỹ Linh, Lân Nhã. Thời gian sự kiện: vào lúc 20:00 ngày 24/06/2023
  • Kết hợp Tuần lễ triển lãm “Chân dung Nhạc sĩ Thanh Tùng” Từ ngày 25/06 – 02/07/2023
  • Địa điểm: The Global City – đường Đỗ Xuân Hợp, P.An Phú, Tp. Thủ Đức
THE GLOBAL CITY | The Legend Concert 02 - Nhạc sĩ Thanh Tùng
THE GLOBAL CITY | The Legend Concert 02 – Nhạc sĩ Thanh Tùng

Cổng bán vé The Legend Concert 02 – Thanh Tùng sẽ mở vào ngày 30/5 tại Ticketbox. Thông tin link đăng ký mua vé chính thức sẽ được cập nhật trên fanpage The Global City.

THE GLOBAL CITY | ĐẶT HẸN TƯ VẤN & THAM QUAN

Điện thoại: 0911 86 87 88 (24/7) | Email: [email protected]
Văn phòng tư vấn bán hàng: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ dự án: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Website: https://tabal.vn/the-global-city/

Dự án The Global City – Tiến độ thực tế tháng 5/2023

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng nghỉ hoàn thiện tiện ích xung quanh, Masterise Homes cùng các đối tác quốc tế luôn đẩy mạnh công tác xây dựng phân khu SOHO đúng theo tiến độ.

Dự án The Global City tính đến tháng 5/2023, 60% toàn khu nhà phố SOHO đã cất nóc, song song đó, công tác xây dựng kết cấu phần thân ở các dãy còn lại cũng đang được thực hiện liên tục như dãy nhà phố thuộc Joie-LK07 và Eten-LK08, LK09 thi công đến tầng 3.

Dự án The Global City công tác xây dựng tường gạch vách ngăn và hoàn thiện mặt ngoài được triển khai đồng bộ tại các dãy đã cất nóc như Mode-LK01, theo thiết kế của Foster + Partners.

Song song với cam kết về tiến độ và chất lượng bàn giao, việc triển khai hợp tác với các thương hiệu F&B trong nước và quốc tế để trở thành khách thuê tại Dự án The Global City phân khu nhà phố SOHO thương mại thấp tầng đang được đẩy mạnh, giúp tối ưu giá trị đầu tư cho chủ sở hữu.

Cùng xem qua video về những hình ảnh hoàn thiện mới nhất tháng 5 của Dự án The Global City phân khu SOHO.