Categories Masterise Homes

Đến Grand Park mua nhà, SỐNG SANG NHẤT – ĐẦU TƯ THÔNG MINH NHẤT phải là Masteri Centre Point

Masteri Centre Point

SỐNG SANG NHẤT – ĐẦU TƯ THÔNG MINH NHẤT

Nếu đang quan tâm mua một căn hộ sống sang tại TPHCM, hẳn nhiều người đã nghe đến KĐT Grand Park được quy hoạch siêu to siêu xịn ở TP. Thủ Đức. Có rất nhiều phân khu và dự án đã bàn giao và sắp bàn giao ở đây.

Muốn có nhà thì dễ, nhưng chọn nhà để ở lâu dài thì phải chọn nơi chất lượng nhất, đầu tư thông minh nhất. Khu compound cao cấp nhất Grand Park – Masteri Centre Point đang được đánh giá là “best choice” khi mua nhà tại Grand Park, cùng tìm hiểu loạt lý do đáng để “xuống tiền” dự án này:

Vị trí Masteri Centre Point đẹp nhất, view xịn nhất

Đi ngay trục đường chính là thấy ngay 5 tòa nhà của khu compound này nổi bật, vị trí nằm giữa các tiện ích đại đô thị, đi đến khu dân cư bên ngoài nhanh chóng. Chưa kể, dự án này là vị trí “front row” của tất cả dự án căn hộ đại đô thị, mang đến view sông và tiện ích vĩnh viễn, không bị che chắn, muốn view đẹp nhất và thoáng nhất là phải ở đây!

Chất lượng hoàn thiện tốt nhất, sống sang cho cả gia đình

Ai đã từng xem thiết kế hay tham quan căn hộ mẫu của dự án này đều phải trầm trồ vì độ sang trọng và hài hòa trong không gian sống. Một số hình ảnh gần đây khi hoàn thiện bên trong dự án càng minh chứng chất lượng 100%, hơn cả cam kết của chủ đầu tư. Từng chi tiết hoàn thiện tỉ mỉ, sang trọng, đặc biệt sẽ bàn giao ĐẦY ĐỦ NỘI THẤT quốc tế cho cư dân. Thứ nhất là dọn vào ở ngay mà không lo tốn công hay tốn thời gian, thứ hai là không phải lo về chất lượng nhà (từ tường, trần đến đường điện, nước….) được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, đảm bảo sống sang bền vững.

Mua căn hộ Masteri Centre Point tại Đại đô thị Grand Park

Khu compound Grand Park an toàn nhất

Một điểm “nhất” của dự án này chính là khu compound duy nhất trong đại đô thị, đồng nghĩa khu căn hộ này không “share” tiện ích nội khu cho cộng đồng bên ngoài. Cư dân hoàn toàn thoải mái khi tận hưởng tiện ích nội khu, an tâm sinh hoạt cùng gia đình, bảo vệ sức khỏe và tài sản tốt hơn.

Tiện ích nội khu đẳng cấp nhất, sống xanh sống khỏe

Hẳn khu căn hộ nào cũng có tiện ích, nhưng yếu tố compound ở trên là duy nhất tại Masteri Centre Point, lại còn được đầu tư theo đẳng cấp quốc tế từ đối tác hàng đầu thế giới. Hồ bơi rộng lớn nhất, phòng gym thiết bị hiện đại, công viên cây xanh cho trẻ em, picnic cho người lớn… đầy đủ và mang màu sắc xanh mướt, mang đến cảm giác thư giãn tuyệt đối và tăng cường sức khỏe cho cư dân.

Tiện lợi để ở hoặc cho thuê

Vị trí đẹp – nội thất đầy đủ – tiện ích đẳng cấp – khu compound an toàn, đây là tất cả những gì cần thiết cho một nơi an cư của người trẻ và gia đình hiện đại. Nếu không ở ngay thì việc cho thuê cũng siêu dễ dàng, chủ đầu tư cũng rất tâm lý khi có cả dịch vụ cho thuê và quản lý, thêm giá trị cho chủ sở hữu.

Giá trị tài sản tăng, sinh lời khi chuyển nhượng

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn bậc nhất hiện nay và mang lại giá trị sinh lời. Tuy nhiên lời ít hay nhiều là tùy thuộc vào các yếu tố vị trí, view, tiện ích… của dự án mang lại. Masteri Centre Point là nơi đảm bảo giá trị sinh lời “hời nhất” cho chủ sở hữu tại đại đô thị Grand Park, chính vì những yếu tố “nhất” đã phân tích. Nếu là nhà đầu tư thông minh, đây là dự án đúng và đáng để “xuống tiền”!

Dự án Masteri Centre Point sắp bàn giao ngay trong năm 2023 và Chủ đầu tư Masterise Homes vẫn đang áp dụng chính sách ưu đãi tốt nhất – không lo tài chính trong vòng 3 năm cho chủ sở hữu (ân hạn lãi gốc đến 36 tháng), lại còn chiết khấu đến 15% và tặng voucher nội thất siêu sang 340 triệu…. Đây là cơ hội duy nhất và tốt nhất khi mua nhà tại Grand Park – sống sang là phải ở ở Masteri Centre Point!

MASTERI CENTRE POINT
Hotline: 0911 86 87 88 (24/7) | [email protected]
Địa chỉ dự án: Đại đô thị Grand Park, Phường Long Bình và Phường Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ nhà mẫu: THE GLOBAL CITY Sales Gallery, Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM.