Categories Dự án

Khu thương mại SOHO chuẩn quốc tế mang đến sự sôi động cho trung tâm mới THE GLOBAL CITY được Masterise Homes tập trung phát triển và được mong đợi nhất Việt Nam.

CÓ GÌ TẠI SOHO – KHU THƯƠNG MẠI CHUẨN QUỐC TẾ ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT VIỆT NAM?

Được xem là phân khu mang đến sự sôi động cho trung tâm mới The Global City, SOHO được Masterise Homes tập trung phát triển để trở thành một KHU THƯƠNG MẠI CHUẨN QUỐC TẾ, với mô hình hoạt động và vận hành chuyên nghiệp ngang bằng với các nước phát triển trên thế giới. Và với dự kiến sẽ đi vào hoạt động 2024, SOHO khi hình thành sẽ có:

KHÔNG GIAN LỚN TẬP TRUNG ĐA DẠNG HOẠT ĐỘNG: Từ ẩm thực cho đến bản lẻ, dịch vụ và giải trí, SOHO sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

TỔ HỢP ẨM THỰC QUY MÔ: SOHO chính là điểm đến ẩm thực quy tụ nhiều nhà hàng, quán ăn, café,v.v. mà ở đó cư dân và du khách chỉ cần vài bước đi là có thể tìm thấy vô vàn lựa chọn mà không cần phải lái xe tìm kiếm xa xôi.

TẬP TRUNG NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG: Thiết kế linh hoạt, vỉa hè rộng, quản lý chuyên nghiệp từ Masterise Homes, SOHO đã và đang thu hút được nhiều thương hiệu F&B và bán lẻ lựa chọn mở rộng kinh doanh. Bên cạnh đó, việc chia ra các phân khu như Ăn uống – Mua Sắm – Giải trí sẽ giúp dễ dàng dễ dàng di chuyển và tìm kiếm các cửa hàng.

Khu thương mại SOHO chuẩn quốc tế được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước sớm lựa chọn nhà phố SOHO là điểm đến tiếp theo để mở rộng chi nhánh kinh doanh.

Khu thương mại SOHO chuẩn quốc tế

Dự án The Global City

Tiến độ dự án The Global City

Hình ảnh tiến độ dự án The Global City phân khu thương mại quốc tế SOHO đang được chủ đầu tư Masterise Homes triển khai thi công thực tế tháng 6/2023:

Tiến độ dự án The Global City tháng 6/2023

Sự kiện The Global City

Hình ảnh sự kiện The Global City được chủ đầu tư Masterise Homes tổ chức vào tháng 6/2023 tại The Global City Sales Gallery, Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

 


Vui lòng liên hệ TABAL để được hỗ trợ chọn căn và thông tin vị trí chi tiết:

Hotline: 0911 86 87 88 (24/7)

Email: [email protected]

Thông tin dự án: https://tabal.vn/the-global-city/

»The Global City  »Phố thương mại SOHO  »Masterise Homes  »Bán nhà The Global City