Categories Dự án

Nhạc nước The Global City là tiện ích ấn tượng hứa hẹn sẽ là điểm đến giải trí, vui chơi lý tưởng tại khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu nhạc nước The Global City

Khu nhạc nước The Global City dài 2km được biết đến là khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á hứa hẹn sẽ là điểm đến giải trí của cộng đồng quốc tế tại khu đô thị biểu tượng mới Thành phố Hồ Chí Minh.

Không cần phải đến Singapore hay Dubai, ngay tại Việt Nam, THE GLOBAL CITY, người dân và du khách Tp. Hồ Chí Minh sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng màn trình diễn nhạc nước đẳng cấp quốc tế, với hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất về âm thanh, ánh sáng, hệ thống phun nước và hiệu ứng laser rực rỡ, tất cả mang đến một bữa tiệc nghệ thuật mãn nhãn.

Bên cạnh đó, mỗi sự kiện Lễ hội nhạc nước còn có các hoạt động lễ hội nhộn nhịp cùng chương trình đại nhạc hội với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sôi động, hấp dẫn, đáng nhớ.

Một trung tâm mới của Tp. Hồ Chí Minh đang dần hình thành với sự xuất hiện của Khu nhạc nước ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á, cùng hàng loạt các sự kiện và hoạt động tầm cỡ quốc tế sẽ tiếp tục diễn ra tại THE GLOBAL CITY.