Categories Masterise Homes

Grand Marina Saigon căn hộ hàng hiệu Marriott Toà Lake với 5 lớp thương hiệu kiểm định gắt gao sẽ mang đến những căn hộ hàng hiệu Marriott chất lượng hoàn thiện cao nhất và dịch vụ tốt nhất chưa từng có trên thị trường Việt Nam.

Grand Marina Saigon

05 LỚP BẢO CHỨNG CHO CHẤT LƯỢNG CỦA CĂN HỘ HÀNG HIỆU MARRIOTT TẠI TOÀ LAKE

Mace – đối tác giám sát xây dựng với kinh nghiệm quản lý các dự án tầm vóc quốc tế, đảm bảo toà Lake đúng tiến độ thi công, cất nóc và bàn giao.

HBA – đơn vị thiết kế nội thất toà Lake, kiến tạo những căn hộ hàng hiệu mang sự hài hòa giữa tiêu chuẩn quốc tế và giá trị văn hoá truyền thống Việt Nam.

IFO – đơn vị hoàn thiện nội thất hàng đầu từ Ý, đảm nhận từ chế tác thủ công, lắp đặt cho đến hoàn thiện bên trong các căn hộ, hành lang và tiện ích tòa nhà theo tiêu chuẩn Marriott.

Masterise Homes – trực tiếp giám sát và kiểm định mọi quá trình hoàn thiện, tạo nên “ngôi nhà hàng hiệu” xứng tầm cộng đồng tinh hoa ngay lõi trung tâm Quận 1.

Marriott International – kiểm định, bảo chứng cho chất lượng và dịch vụ theo tiêu chuẩn Marriott toàn cầu.

Grand Marina Saigon căn hộ hàng hiệu Marriott bảo chứng chất lượng hoàn thiện

Tựa lửa thử vàng, toà Lake với 05 lớp/thương hiệu kiểm định gắt gao sẽ mang đến những căn hộ hàng hiệu Marriott chất lượng hoàn thiện cao nhất và dịch vụ tốt nhất chưa từng có trên thị trường Việt Nam.

CÁCH ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ITALIAN FIT OUT HOÀN THIỆN NỘI THẤT CHO CĂN HỘ HÀNG HIỆU MARRIOTT TẠI TOÀ LAKE

Nội thất Ý luôn được coi là đỉnh cao của sự kỳ công, sang trọng và tinh tế của không gian sống. Đó cũng là những gì Italian Fit Out (IFO) mang đến cho căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon.

Nội thất chế tác thủ công tại Ý: Với nguồn nguyên liệu phần lớn được chọn tại Ý cùng đội ngũ nghệ nhân hơn 50 năm kinh nghiệm, quá trình sản xuất nội thất của tòa Lake được thực hiện ngay trong công xưởng rộng 4000m2 tại Milan của IFO.

Quy trình lắp đặt nội thất bởi chuyên gia Ý: Đội ngũ IFO mang những chuyên gia Ý hàng đầu đến Việt Nam trực tiếp tham gia lắp đặt nội thất tại toà Lake, đảm bảo lắp đặt đúng cách.

Quản lý chất lượng khắt khe: Từng chi tiết nhỏ của nội thất đều được IFO kiểm soát chặt chẽ, từ quy trình cắt CNC, mài và sơn bề mặt, hoàn thiện da và đường chỉ,… tại xưởng đến giai đoạn lắp ráp ở Việt Nam. Hơn hết, mọi chi tiết vật liệu, nội thất đều phải được Masterise Homes cùng HBA và Marriott International phê duyệt.

Grand Marina Saigon căn hộ hàng hiệu Marriott bảo chứng chất lượng hoàn thiện

Từng sản phẩm nội thất tại toà Lake mà IFO hoàn thiện đều là mảnh ghép quan trọng tạo nên “bức tranh quý” Grand Marina, Saigon – hiện thân của những giá trị trường tồn mà giới tinh hoa luôn khát khao được sở hữu.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN BĐS HÀNG HIỆU MARRIOTT INTERNATIONAL?

Dịch Vụ & Tiện Ích Chuẩn 5 Sao: Từ dịch vụ thiết yếu như concierge, vận chuyển hành lý, cho đến dịch vụ theo yêu cầu như quản gia, đầu bếp tại nhà, sẽ được thiết kế chỉn chu chuẩn khách sạn 5 sao để phục vụ cư dân. Bên cạnh đó, tiện ích cao cấp cũng được trang bị ngay trong tòa nhà.

Sự Thấu Hiểu Nhu Cầu Mỗi Cư Dân: Kinh nghiệm 20 năm điều hành các dự án bất động sản hàng hiệu toàn cầu, đội ngũ nhân viên Marriott luôn dành thời gian để thấu hiểu từng nhu cầu của mỗi cư dân, mang đến những trải nghiệm cá nhân hóa vượt ngoài mong đợi của gia chủ – cho dù đang ở nhà hay đi xa.

Du Lịch Thượng Hạng Marriott Bonvoy: Với chiếc thẻ Marriott Bonvoy, mọi cư dân đều có đặc quyền trải nghiệm dịch vụ và tiện nghi hàng hiệu như ở nhà trong hệ thống hơn 7,300 khách sạn toàn cầu của tập đoàn Marriott International.

Được quản lý bởi 2 thương hiệu khách sạn danh tiếng: Marriott và JW Marriott, các căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon sẽ sớm mang đến cho cộng đồng tinh hoa Việt Nam những tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế của thương hiệu ngay trung tâm quận 1.