Categories Masterise Homes

Chủ đầu tư Masterise Homes liên tục cập nhật hình ảnh của các dự án đang dần thành hình tháng 4/2023. Bước vào Quý II/2023, Masterise Homes tiếp tục tăng tốc giữ vững tiến độ tại các dự án bằng việc phối hợp chặt chẽ với các đối tác quốc tế chiến lược và đội ngũ nhà thầu chuyên môn, cam kết đảm bảo chất lượng công trình.

Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4/2023

Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023

Xin mời Quý Khách hàng, Quý Đối tác xem đầy đủ tiến độ của từng dự án được cập nhật đầu tháng 4/2023.

DỰ ÁN THE GLOBAL CITY HƠN 50% TOÀN KHU SOHO CẤT NÓC, ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG

Bước vào giai đoạn đầu tháng 4/2023, khu đô thị The Global City được thi công nhộn nhịp và đang dần hình thành rõ nét hơn mỗi ngày. Bên cạnh các tiện ích đã khai trương nhằm phục vụ cho khách hàng, các dãy nhà phố SOHO đang cùng nhau “vươn lên” và sớm hoàn thiện.

The Global City, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023
The Global City, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023

Các dãy nhà phố SOHO đang trong giai đoạn xây dựng kết cấu phần thân, xây tường gạch và hệ thống kỹ thuật. Trong đó, hơn 50% toàn khu nhà phố SOHO đã cất nóc và hơn 30% các dãy cất nóc gần hoàn thiện công đoạn xây tường vách ngăn. Mặt tiền một số căn nhà phố SOHO sẽ được hoàn thiện theo thiết kế của Foster + Partners.

THE GLOBAL CITY Sales Gallery: Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ dự án: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

DỰ ÁN DINH THỰ THE RIVUS CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ & NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA DINH THỰ MẪU ĐANG HOÀN THIỆN

Đến tháng 4/2023, công trường khu dinh thự hàng hiệu The Rivus – Gated Design Villas By ELIE SAAB đang hoàn thiện nhiều hạng mục quan trọng.
Đường nội khu và cảnh quan dự án đang hoàn thiện nhanh chóng. Tiện ích nội khu với công viên, khu vui chơi trẻ em, sàn gỗ… đã đang lắp đặt hoàn thiện.

The Rivus, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023
The Rivus, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023

Đặc biệt là công tác hoàn thiện dinh thự mẫu: đã hoàn tất ốp lát và đang được vệ sinh mặt ngoài, hoàn thiện hồ bơi, sân vườn, kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết trong không gian sống và bố trí nội thất ELIE SAAB Maison… hiện thực hóa dinh thự hàng hiệu mang phong cách Haute Couture đầu tiên tại châu Á được thiết kế bởi ELIE SAAB, mở ra một thế hệ dinh thự mới chưa từng có tại Việt Nam.
Từng chi tiết của dinh thự The Rivus và các tiện ích nội khu vẫn luôn được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ Masterise Homes và các chuyên gia quốc tế. Trong thời gian tới, công trình The Rivus sẽ có nhiều thay đổi đáng kể từ việc hoàn thiện đường nội khu, các tiện ích đẳng cấp và khai trương dinh thự hàng hiệu đầu tiên đã hoàn thiện… chào đón những chủ nhân tương lai.

Văn phòng tư vấn bán hàng: 179 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Địa chỉ dự án: THE RIVUS, Quận 9, (TP. Thủ Đức), TP.HCM

DỰ ÁN RITZ-CARLTON RESIDENCES, HANOI CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN CỦA CĂN HỘ HÀNG HIỆU THE  THÁNG 4/2023

Chính thức cất nóc vào 03/2023, khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi tại The Grand đang được đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện mặt tiền cũng như kết cấu bên trong, sớm bàn giao những căn hộ Ritz-Carlton đầu tiên đến khách hàng.

Grand Hanoi, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023
Grand Marina Saigon, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023

Masterise Homes, Marriott International cùng các đối tác, nhà thầu, đơn vị giám sát sẽ phối hợp chặt chẽ với nhau để đảm bảo chất lượng hoàn thiện đúng theo thiết kế và tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu The Ritz-Carlton. Khi hoàn thiện, The Ritz-Carlton Residences, Hanoi sẽ trở thành dự án bất động sản hàng hiệu Ritz-Carlton đầu tiên tại Việt Nam và thứ 5 của khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

DỰ ÁN GRAND MARINA, SAIGON CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ  THÁNG 4/2023, TÒA LAKE BÀN GIAO THÁNG 7

Nằm ngay vị trí trung tâm Quận 1 ven sông Sài Gòn, 4 tòa tháp thuộc khu phức hợp Bất động sản Hàng hiệu Grand Marina, Saigon đang được thi công và hoàn thiện liên tục với hàng ngàn công nhân làm việc mỗi ngày.

TÒA LAKE: với dự kiến sẽ bàn giao từ 01/07/2023, gần như hoàn tất mặt ngoài và gấp rút xây dựng kết cấu bên trong cũng như hoàn thiện nội thất. Nhiều tầng của tòa tháp đã hoàn thiện hành lang và không gian căn hộ. Đặc biệt, căn hộ mẫu 2PN theo tiêu chuẩn Marriott đang trong giai đoạn điều chỉnh chi tiết cuối cùng, sớm mở cửa để đón khách hàng tham quan và trải nghiệm.

TÒA SEA/COVE/LAGOON: liên tục lên tầng mỗi tháng với tiến độ theo cam kết. Hiện tòa SEA đã xây dựng kết cấu phần thân đến tầng 15, trong khi đó, tòa Cove và Lagoon tới tầng 11.

Grand Marina Saigon, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023
Grand Marina Saigon, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023

Địa chỉ dự án: Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

DỰ ÁN LUMIÈRE RIVERSIDE: HOÀN THIỆN 100% PHẦN KÍNH MẶT NGOÀI

Sau khi cất nóc, công trình LUMIÈRE riverside mỗi ngày mỗi hoàn thiện thêm từng chi tiết. 02 tòa tháp đang “khoác” lên diện mạo mới khi dần dần được tháo giàn giáo bao phủ, nổi bật tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, TP. Thủ Đức.

Tiến độ tại công trình vẫn đang diễn ra nhịp nhàng, hoàn thiện nhiều khối lượng công việc tại mặt ngoài và bên trong từng căn hộ. Song song, dự án đang từng bước hoàn thiện các phần tiện ích đầu tiên, bước đầu hình thành không gian sống cùng hệ tiện ích xanh đẳng cấp cho các dư dân tương lai.

Masterise Homes cùng đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp vẫn đang tiếp tục theo sát các hạng mục xây dựng theo tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo bàn giao dự án LUMIÈRE riverside cho khách hàng với chất lượng chuẩn quốc tế.

Lumiere Riversie, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023
Lumiere Riversie, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc “leafscape” xanh độc đáo, LUMIÈRE riverside là một sản phẩm kiến trúc duy mỹ, cân bằng hài hòa giữa thiên nhiên và phong cách sống sang trọng tinh tế.

LUMIÈRE riverside
Địa chỉ: 259 Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM

DỰ ÁN LUMIÈRE BOULEVARD TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN THÁNG 4/2023

Với sự quản lý chặt chẽ từ Masterise Homes cùng các đối tác quốc tế, dự án LUMIÈRE Boulevard kiến trúc xanh 3D lớn nhất TP.HCM vẫn đang duy trì tiến độ thi công nhộn nhịp và thay đổi hình dạng mỗi ngày.
Cả 5 tòa tháp đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện mặt đứng bên ngoài và kết cấu bên trong các tầng. Theo dự kiến, các căn hộ đầu tiên sẽ sớm bàn giao cho các khách hàng vào cuối năm 2023.

Lumiere Boulevard, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023
Lumiere Boulevard, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất ngay trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park, LUMIÈRE Boulevard khi hoàn thiện sẽ trở thành một “ốc đảo xanh” mang đến cư dân một phong cách sống xanh, không gian sống riêng tư và thanh bình.
Nhà mẫu LUMIÈRE Boulevard Sales Gallery: Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM.

DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT: HOÀN THIỆN MẶT NGOÀI – NỔI BẬT TẠI VỊ TRÍ TRUNG TÂM ĐẠI ĐÔ THỊ

Đến tháng 4/2023, 05 tòa tháp của Masteri Centre Point hiện hữu nổi bật tại trung tâm đại đô thị Grand Park.
Các tòa tháp đã hoàn tất toàn bộ công tác sơn lót ngoại thất, tháo giàn giáo bao phủ, mở ra diện mạo hoàn toàn mới tại vị trí đẹp nhất đại đô thị, tạo ấn tượng với khách hàng.

Bên trong công trường, tiến độ các công việc vẫn đang diễn ra đều đặn và nhịp nhàng, mỗi ngày mỗi hoàn thiện thêm những chi tiết quan trọng, đảm bảo chất lượng cao nhất cho không gian sống của cư dân tương lai.

Masteri Centre Point, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023
Masteri Centre Point, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023

Masterise Homes cùng đội ngũ nhà thầu vẫn đang tiếp tục theo sát các hạng mục xây dựng theo tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo mang đến phong cách sống hiện đại và sẵn sàng chào đón cư dân từ quý 4/2023.

MASTERI CENTRE POINT
Địa chỉ dự án: Đại đô thị Grand Park, Phường Long Bình và Phường Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ nhà mẫu: THE GLOBAL CITY Sales Gallery, Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM.

DỰ ÁN MASTERI WATERFRONT – CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THÁNG 4/2023

Bước sang Quý II/2023, công trường dự án Masteri Waterfront trở nên hối hả hơn. Từ Chủ đầu tư, các chuyên gia, kỹ sư, nhà thầu đến đội ngũ công nhân đều dốc hết sức mình để đưa dự án cán đích thành công. Các căn hộ tầng điển hình đang hoàn thiện những bước cuối cùng để sẵn sàng đón các cư dân tương lai và khách hàng mục sở thị tổ ấm mơ ước.

Đến thời điểm hiện tại – tháng 04/2023, phân khu Miami đã hoàn thiện đến những bước cuối cùng:
Công đoạn sơn và lắp kính mặt ngoài
Công tác chống thấm, trát và cán nền
Các căn hộ tầng trải nghiệm – Tòa M2

Masteri Waterfront, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023
Masteri Waterfront, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023

Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm, tràn lan dự án trên giấy với nhiều rủi ro bủa vây; Masteri Waterfront trở thành “điểm sáng” hiếm hoi khẳng định được sự uy tín của Chủ đầu tư, luôn nỗ lực từng ngày để đảm bảo đúng quy trình, tiến độ và dự kiến bàn giao đúng thời hạn cam kết đến cư dân vào quý II/2023 với chất lượng tốt nhất.Trước mặt là biển hồ, gần các tuyến đường huyết mạch nhưng xa khói bụi còi xe cùng hệ thống tiện ích đa dạng, cao cấp.

DỰ ÁN MASTERI WEST HEIGHTS CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THÁNG 4/2023

Thi công bởi tổng thầu Delta, tư vấn giám sát Artelia, dự án được triển khai theo đúng tiến độ và đang dần đi vào hoàn thiện các khâu cuối cùng: tiến hành lắp đặt kính Low-E chống nóng, giảm ồn, hoàn thiện hệ thống hành lang căn hộ và công tác sơn mặt ngoài. Masteri West Heights hứa hẹn mang tới chuẩn mực sống đích thực cho cư dân phía Tây Hà Nội.

Masteri West Heights, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023
Masteri West Heights, Dự án Masterise Homes phát triển đang dần hình thành tháng 4.2023

ĐẶT HẸN TƯ VẤN & THAM QUAN
Holine: 0911 86 87 88 (24/7)
THE GLOBAL CITY SALES GALLERY, Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú (Q2), Thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.