Categories Dự án

Các thương hiệu F&B hội tụ tại Phố thương mại SOHO sôi động mới tại Khu đô thị biểu tượng The Global City trung tâm khu đông Thành phố Hồ Chí Minh.

NHỘN NHỊP CÁC THƯƠNG HIỆU F&B HỘI TỤ TẠI KHU PHỐ SOHO

The Global City với lợi thế liền kề kênh đào với nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á, Trung tâm thương mại hiện đại với quy mô 123,000 m2, Khu nhà phố SOHO đã và đang thu hút rất nhiều các thương hiệu F&B nổi tiếng hợp tác để mở rộng kinh doanh.

Hiện tại, dự án The Global City đã có các thương hiệu F&B như Pizza 4P’s, Pasteur Street Brewing, chuỗi thương hiệu thuộc Mylife Group như Yen Sushi & Sake Pub; Yen Premium; Shamoji Robata Yaki ; Genshi Yaki; Mylife Coffee.… sẽ có mặt tại phân khu SOHO trong thời gian sớm nhất.

Các thương hiệu F&B hội tụ tại phân khu SOHO thương mại sôi động mới
Các thương hiệu F&B hội tụ tại phân khu SOHO thương mại sôi động mới

The Global City sẽ tiếp tục chào đón những thương hiệu trong nước và quốc tế, tạo nên sự nhộn nhịp và góp phần gia tăng sức hút cho toàn khu đô thị, đặc biệt mang đến tiềm năng kinh doanh sinh lời bền vững cho các chủ nhân nhà phố SOHO.

THE GLOBAL CITY SALES GALLERY
Điện thoại: 0911 86 87 88 (24/7)
Email: [email protected]
Địa chỉ dự án: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
———–

The GLobal City - 5 lý do nên đầu tư nhà phố SOHO

5 LÝ DO TẠO RA TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ TO LỚN CHO NHÀ PHỐ SOHO

Dự án khu đô thị The Global City đang dần hình thành trở thành trung tâm mới tạo ra tiềm năng tăng giá to lớn cho phân khu nhà phố SOHO, cùng Tabal.vn điểm qua 5 lý do chính:

  1. Vị trí chiến lược trong trung tâm mới sầm uất: nhà phố Soho kết nối trực tiếp các tuyến đường lớn: Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, thừa hưởng lượng khách qua lại lớn.
  2. Được đầu tư, quy hoạch theo chuẩn quốc tế với 3 khu phố Mua sắm – Giải trí – Ẩm thực: trở thành tụ điểm kinh doanh tấp nập, buôn có bạn – bán có phường.
  3. Nơi tập trung nhiều hoạt động giải trí, lễ hội: SOHO nằm kế cận khu nhạc nước, TTTM hạng A, sẽ đón lưu lượng khách vãng lai đổ về The Global City tham quan và vui chơi.
  4. Chính sách Cam Kết Cho Thuê chưa từng có: Bảo đảm giá thuê ngang bằng quận 1 trong 12 tháng nhằm hỗ trợ tài chính tối đa cho nhà đầu tư.
  5. Khách thuê từ những thương hiệu F&B & bán lẻ nổi tiếng từ Singapore với tiềm năng kinh doanh lâu dài, mang đến thu nhập bền vững. Được xem là dòng bất động sản sinh lời tốt, nhà phố SOHO tại trung tâm mới đang và sẽ luôn được lòng nhiều nhà đầu tư khi sở hữu rất nhiều lợi thế, tạo niềm tin cho khách hàng về tính đầu tư an toàn cũng như tiềm năng sinh lời cao.

Bước vào giai đoạn đầu tháng 5/2023, khu đô thị THE GLOBAL CITY được thi công nhộn nhịp và đang dần hình thành rõ nét hơn mỗi ngày. Bên cạnh các tiện ích đã khai trương nhằm phục vụ cho khách hàng, các dãy nhà phố SOHO đang cùng nhau “vươn lên” và sớm hoàn thiện.

Các dãy nhà phố SOHO đang trong giai đoạn xây dựng kết cấu phần thân, xây tường gạch và hệ thống kỹ thuật. Trong đó, hơn 50% toàn khu nhà phố SOHO đã cất nóc và hơn 30% các dãy cất nóc gần hoàn thiện công đoạn xây tường vách ngăn. Mặt tiền một số căn nhà phố SOHO sẽ được hoàn thiện theo thiết kế của Foster + Partners.

Trung tâm mới THE GLOBAL CITY đang trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng vào mỗi dịp cuối tuần. Trong không gian sang trọng và nghệ thuật của The Global City Sales Gallery, khách hàng không đơn thuần được tham gia các buổi tư vấn riêng về dự án mà còn được trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật theo chủ đề đa dạng.